เทียบให้ชัด! แชมพูลดผมร่วง AloEx สูตรไหนที่ใช่สำหรับศีรษะและเส้นผมคุณ

เทียบให้ชัด! แชมพูลดผมร่วง AloEx สูตรไหนที่ใช่สำหรับศีรษะและเส้นผมคุณ

เพราะศีรษะและเส้นผมของเราทุกคนล้วนมีปัญหาและความต้องการที่แตกต่างกัน หลายๆ คนอาจสงสัยใช่ไหมคะ ว่าแชมพูลดผมร่วง AloEx สูตรไหนเหมาะกับศีรษะและเส้นผมของเรามากที่สุด จะใช่แชมพูขวดขาวไหม จะใช่แชมพูขวดดำรึเปล่า หรือจะเป็นแชมพูลดผมร่วงสูตรใหม่ขวดสีเขียวดี และแชมพูลดผมร่วงแต่ละสูตรนั้นแตกต่างอย่างไรบ้าง มาทำความรู้จักกับแชมพูลดผมร่วง AloEx และ ค้นหาคำตอบกันได้ในบทความนี้เลยค่ะ

แชมพูลดผมร่วง AloEx เป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติหลากชนิด ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดร่วงของเส้นผม ลดความคัน ความมัน รังแค และการเกิดสิวบนหนังศีรษะ โดยจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก มลภาวะ และสารเคมีตกค้างอย่างล้ำลึก พร้อมกับเสริมปราการให้หนังศีรษะแข็งแรง แบ่งออกเป็น 3 สูตร ดังนี้ค่ะ

1. AloEx Original Shampoo

AloEx Original Shampoo

แชมพูลดผมร่วงขวดสีขาว สูตร Original เหมาะสำหรับผู้ที่มีศีรษะและเส้นผมมัน ผู้ที่เหงื่อออกง่าย หรือผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำค่ะ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ลดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรีย ต้นเหตุการเกิดรังแคและกลิ่นเหม็นอับ ลดผมร่วงและกระตุ้นให้เกิดผมงอกใหม่ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน ทำให้ผมสุขภาพดี ไม่มันเยิ้ม สระผมแล้วรู้สึกปลอดโปร่งเย็นสบายนะคะ นอกจากนี้ยังปราศจาก SLS/SLES, Silicone, Paraben, Alcohol และ Fragrance ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และกอ่ให้เกิดอาการผมร่วงด้วยค่ะ

ปริมาณ: 200 ml.

ราคา: 595 บาท

ส่วนผสมสำคัญ: สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้น ให้ผมนุ่มลื่น ไม่มันง่าย และสารสกัดประคำดีควาย ช่วยลดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรียบนหนังศีรษะ

2. AloEx Black Shampoo

AloEx Black Shampoo

แชมพูลดผมร่วงขวดสีดำ สูตร Black เหมาะสำหรับผู้ที่มีศีรษะและเส้นผมแห้ง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก รวมถึงเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำสี ใช้สารเคมี หรือความร้อน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและสารเคมีตกค้างอย่างล้ำลึก ลดผมร่วง กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมด้วยสารสกัดข้าวเหนียวดำ และมี Lemon Lavender Oil ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มลื่นอีกด้วยนะคะ สระแล้วผมหอมดั่งทำสปา สัมผัสความนุ่มชุ่มชื้นของเส้นผมได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ สูตรนี้ปราศจาก SLS/SLES, Silicone, Paraben, Alcohol และ Fragrance เช่นกันค่ะ

ปริมาณ: 200 ml.

ราคา: 680 บาท

ส่วนผสมสำคัญ: สารสกัดข้าวเหนียวดำ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ให้ผมงอกใหม่ไวขึ้น และ Lemon Lavender Oil ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับผมนุ่มลื่น มีวอลลุ่ม

3. AloEx Extra Mild Shampoo

AloEx Extra Mild Shampoo

ใหม่! แชมพูลดผมร่วงสูตรอ่อนโยนที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวบอบบาง แพ้ ระคายเคืองง่าย คุณแม่ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์หรือผมร่วงระหว่างตั้งครรภ์ รวมถึงคุณแม่ที่มีปัญหาผมร่วงหลังคลอด ปราศจากสารเคมีอันตรายต่างๆ เช่น Alcohol, Fragrance, Paraben, Silicone, SLS/ SLES และ Sulfate ทำให้ไม่เสี่ยงแพ้ หรือระคายเคืองผิว มีค่า PH ที่เหมาะสมกับเส้นผมและหนังศีรษะ โดยช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน บำรุงหนังศีรษะแข็งแรง ลดผมร่วง พร้อมยับยั้งฮอร์โมน DHT ที่เป็นสาเหตุให้ผมร่วงง่ายค่ะ

ปริมาณ: 200 ml.

ราคา: 680 บาท

ส่วนผสมสำคัญ: สารสกัดรำข้าว ช่วยลดรังแค และฟื้นบำรุงหนังศีรษะสุขภาพดี และสารสกัดดอกคำฝอย ช่วยยับยั้งการสร้างฮอร์โมน DHT

สรุปความแตกต่างระหว่างแชมพูลดผมร่วงทั้ง 3 สูตร

ในแง่ของการทำความสะอาดและการบำรุง แชมพูลดผมร่วงทั้ง 3 สูตรนั้นมีประสิทธิภาพในการช่วยดูแลสุขภาพศีรษะและเส้นผมได้เป็นอย่างดีเหมือนกันค่ะ โดยแชมพูจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกหมดจด ลดการอุดตันของรูขุมขน ลดสารเคมีตกค้าง และลดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรีย ทั้งยังฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรง กระตุ้นผมงอกใหม่แลดูหนา ดกดำ เงางามเป็นธรรมชาติ ลดการขาดร่วงของเส้นผมและปัญหาผมกวนใจต่างๆ เช่น ความมัน ความคัน รังแค สิว และการอักเสบของหนังศีรษะ

  • แชมพูลดผมร่วง สูตร Original เหมาะกับศีรษะและเส้นผมมัน เหงื่อออกง่าย
  • แชมพูลดผมร่วง สูตร Black เหมาะกับศีรษะและเส้นผมแห้ง ทำสี ใช้สารเคมี และความร้อน
  • แชมพูลดผมร่วง สูตร Extra Mild เหมาะกับผู้ที่ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย หรือผู้ที่ตั้งครรภ์ หรือผมร่วงหลังคลอด

ทั้งนี้ หากต้องการบำรุงศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น สามารถใช้แชมพูลดผมร่วง AloEx ร่วมกับผลิตภัณฑ์ AloEx อื่นๆ อย่าง AloEx Hair Regrowth Serum เซรั่มลดผมร่วง บำรุงศีรษะและเส้นผม หรือ AloEx Natural Hair Mask แฮร์ทรีตเมนต์ไร้ซิลิโคน ลดผมร่วง เพื่อแก้ไขปัญหาผมอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไปนะคะ

สรุปความแตกต่างระหว่างแชมพูลดผมร่วงทั้ง 3 สูตร

สอบถามรายละเอียด หรือสนใจผลิตภัณฑ์ AloEx สามารถติดต่อได้ตามช่องทางต่อไปนี้