ไอเทมเด็ด สยบปัญหาผมบาง แค่มีเซรั่มผมก็หยุดร่วงได้แล้ว
ไอเทมเด็ด สยบปัญหาผมบาง แค่มีเซรั่มผมก็หยุดร่วงได้แล้ว

ไอเทมเด็ด สยบปัญหาผมบาง แค่มีเซรั่มผมก็หยุดร่วงได้แล้ว

ถ้าใบหน้าถือเป็นหัวใจของสาวๆ ที่ต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง เส้นผมก็เป็นเหมือนร่างกายที่ห่อหุ้มหัวใจนั้นไว้ ถ้าหน้าเป๊ะผิวปังแต่ผมบางโชว์หนังศีรษะ ก็เหมือนคนหัวใจแข็งแรงแต่ร่างกายอ่อนแอนั่นแหละค่ะ วันนี้จึงมาชวนสาวๆ มาดูแลเส้นผมให้แข็งแรงอยู่กับหัวเราไปนานๆ ดีกว่าค่ะ

ผมแข็งแรงด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

โดยปกติ ผมผู้หญิงจะร่วงวันละไม่เกิน 100 เส้น แต่ในกรณีที่มีสารเคมีตกค้างในหนังศีรษะ เพราะใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมที่มีสารเคมีสะสมอยู่บนหนังศีรษะ ผมสาวๆ ก็อาจจะร่วงเกินวันละ 100 เส้น กระทั่งเกิดเป็นปัญหาผมร่วงผมบาง ซึ่งจะทำให้ขาดความมั่นใจจนเสียบุคลิกภาพ เพราะฉะนั้น step ง่ายๆ ในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คือการลด ละ เลิกใช้แชมพูที่มีสารเคมีเป็นส่วนประกอบ ที่สำคัญ หากอยากให้ผมขึ้นใหม่แข็งแรง อยู่ติดหนังศีรษะไปนานๆ แล้วล่ะก็ แนะนำให้ใช้ AloEx Hair Regrowth Serum เลยค่ะ!

ผมสวย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย

วิธีใช้เซรั่มก็ง่ายนิดเดียว แค่พอสระเสร็จให้ฉีดเซรั่มไปที่หนังศีรษะและเส้นผม เพื่อเข้าไปกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะไปเลี้ยงรากผม ให้รากผมยึดเส้นผมได้ดีขึ้น แถมยังช่วยฟื้นฟูให้รากผมผลิตเส้นผมได้อย่างต่อเนื่อง ให้ผมขึ้นใหม่เร็วขึ้น และยังลดปัญหาผมหลุดร่วงหรือเส้นผมเปราะขาดได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดที่ช่วยยับยั้งฮอร์โมน DHT ที่เป็นสาเหตุหลักของอาการผมร่วงจากกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ ในหนึ่งวันก็สามารถฉีดซ้ำได้หลายรอบตามต้องการค่ะ เพราะตัวเซรั่มแห้งไว ไม่เหนียวติดหัว และไม่มีกลิ่น

อ่อนโยนทั้งต่อเด็กและผู้ใหญ่

เซรั่ม AloEx มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านการวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์มาแล้วว่าดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบ ได้แก่ มะกรูด อัญชัน ว่านหางจระเข้ เทียนกิ่ง สำมะงา มะรุม โสมไทย ประคำดีควาย ใบไผ่ และใบบัวบก ที่สำคัญไม่ใส่สารเคมี ปราศจากน้ำหอม และสารปรุงแต่งที่ไม่จำเป็นด้วยค่ะ สาวๆ จึงสามารถใช้ AloEx ติดต่อกันได้เป็นเวลานานๆ โดยไม่มีสารเคมีใดๆ ตกค้าง และผมก็จะไม่ร่วงเพราะหยุดใช้แน่นอน แถมหอมสมุนไพรด้วยค่ะ

AloEx shampoo serum

แนะนำให้สระผมด้วยแชมพู AloEx ก่อนนะคะ เพราะตัวแชมพูและเซรั่มจะทำงานเสริมกัน โดยแชมพูจะช่วยทำความสะอาดไขมันและสารเคมีที่ตกค้างและอุดตันรากผม แถมลดอาการผมมัน คันหัวด้วย นอกจากนี้ตัวแชมพูยังปรับสภาพหนังศีรษะให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี ก่อนเสริมด้วยเซรั่มที่จะเข้าไปช่วยให้ผมงอกเร็วขึ้นและแข็งแรงขึ้นอีกขั้นค่ะ

ใช้ง่าย-กลิ่นหอมชื่นใจ

Steps ง่ายๆ แถมทำได้ตลอดวันแบบนี้ ต้องมีติดตัวไว้แล้ว เพียงเท่านี้ก็จะสวยครบไม่จบแค่ที่หน้าแล้วค่ะ ^^ ไปจัดมาใช้ได้เลยค่ะที่ Watsons, EVEANDBOY , BEAUTRIUM, TOPS หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ง่าย และมีบริการจัดส่งฟรีด้วย LINE : @AloEx หรือ www.facebook.com/aloexofficial สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aloexhair.com

ล้างออกง่าย

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง